-->Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách đặt hàng các sản phẩm Thiết kế, In ấn, Seo, Thế kế website, Phần mềm quản lý bán hàng tại www.thegioiintem.com
     Trước tiên hãy cung cấp đầy đủ thông tin và yêu cầu cho Chúng tôi như: Thiết kế, chất liệu giấy, chất liệu Tem nhãn, số lượng, kích thước của sản phẩm, thời gian lấy hàng..Thế Giới In Tem sẽ báo giá chi tiết tất cả những danh mục mà Quý khách yêu cầu, sau khi đồng ý với giá đã đưa ra Quý khách sẽ đến tại Địa chỉ: Số 5, Ngách 6, Ngõ 31, đường Phạm Huy, phường Quán Bàu, TP Vinh đặt trước 50% số tiền để Chúng tôi tiến hành thiết kế và in ấn. Nếu Quý khách hàng ở xa ngoài phạm vi Thành Phố Vinh, bạn hay vui lòng chuyển khoản 50% giá trị đơn đặt hàng vào những số tài khoản sau của đơn vị chúng tôi. Thế Giới In Tem cam kết sẽ cung cấp đúng như sản phẩm Quý khách đã yêu cầu với thời gian tốt nhất, sau khi giao hàng Quý khách sẽ chuyển khoản nốt 50% số tiền còn lại cho Thế Giới In Tem.
     Sau khi chuyển khoản thành công Quý khách vui lòng gọi điện HOTLINE: 0888.625.234 or 0963.690.456 và gửi thông tin chuyển khoản thành công, và đợi xác nhận. Sau khi Chúng tôi nhận được tiền Chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế và giao hàng đúng yêu cầu.

Ant Green
0888 625 234
Hỗ trợ mua hàng